Saturday, 20/04/2024 - 04:24|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN XANH VÀ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐỌC SÁCH HÀNG NGÀY.

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21-4) Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh phát động phong trào tặng sách cho thư viện nhà trường và tổ chức cho học sinh đọc sách trong giờ ra chơi tại không gian "Thư viện xanh".

Đây là những hoạt động nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong trường học; nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng, đồng thời cũng biểu dương những học sinh có nhiều đóng góp và tặng sách cho Thư viện xanh nhằm phát triển sách và văn hóa đọc trong nhà trường.

Tại sân trường, những góc thư viện xanh được các thầy cô bố trí không gian thoáng mát và thoải mái nhất giúp các em học sinh có thêm cảm hứng đọc và tinh thần được thư giãn. Các em luôn được các thầy cô khuyến khích tham gia đọc sách đồng thời phát triển văn hóa đọc cũng được đưa vào tiêu chí đánh giá, xếp loại thi đua cả các lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21-4

Tin & Ảnh: Tô Mạnh