Friday, 19/08/2022 - 05:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy hồng

Lễ tổng kết năm học 2021 -2022

Chiều ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường TH&THCS Thụy Hồng long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết Năm học 2021-2022 và tổ chức chia tay 02 đồng chí giáo viên về nghỉ hưu, 02 đồng chí giáo viên thuyên chuyển công tác. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Ủy, HĐND – UBND xã Hồng Dũng, các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các Thầy cô giáo trong trường có mặt đông đủ.

                                                                   Đồng chí Bí thư Đảng Ủy xã Hồng Dũng lên tặng hoa nhà trường

                                                         Bác Bùi Xuân Đoàn- Hội trưởng Hộ cha mẹ học sinh lên tặng hoa nhà trường

Trong buổi tổng kết đồng chí Bùi Ngọc Sơn-Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo rất cụ thể và chi tiết tình hình nhà trường trong một năm học vừa qua. Mặc dù điều kiện trong một năm qua nhà trường còn rất nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực của các thầy cô, sự giúp đỡ của các bác lãnh đạo địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự quyết tâm của các em học sinh đã giúp nhà trường đạt được những thành tích đáng tự hào. Trong báo cáo tổng kết đồng chí Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra những điểm mà nhà trường chưa đạt được và cần khắc phục để năm học tới đạt được hiệu quả cao hơn.

Sự đóng góp ý kiến rất sôi nổi, rất sát của các Thầy cô trong Hội nghị đã phần nào cho chúng ta hiểu nhau hơn, hiểu được những việc mà thầy và trò trong nhà trường đã cùng nhau cố gắng như thế nào, để BGH, các bác lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và các thầy cô đồng nghiệp có cái nhìn tổng thể và phát huy hơn trong những năm học tiếp theo.

                                                                                Thầy Phạm Văn cảnh – CTCĐ  đóng góp ý kiến

 

                                                                      Đồng chí Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

Phần thứ hai của Buổi lễ là phần chia tay 02 cô giáo nghỉ hưu là Cô Vũ Thị Kim Duyên – giáo viên dạy môn toán , Cô Bùi Thị Nhung – giáo viên văn hóa cấp Tiểu học. Chia tay 02 cô giáo chuyển công tác là cô Lê Thị Nhung và cô Nguyễn Thị Đào.  Buổi chia tay diễn ra đầy lưu luyến khi phải chia tay các cô, khi mà các cô phải rời xa mái trường mà có cô đã gắn bó đến 34 năm. Rất cảm ơn các cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã Hồng Dũng nói riêng và cho sự nghiệp trồng người nói chung. Thế hệ đi sau chúng em không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc cho các cô khi rời xa mái trường TH&THCS Thụy Hồng các cô luôn mạnh khỏe, bình an, vui vẻ và  hạnh phúc. Một lần nữa xin cảm ơn các cô.

                                                                   Nhà trường,  HĐND_UBND, hội cha mẹ học sinh, các tổ có quà chia tay các cô

                                                    Cô giáo Vũ Thị Kim Duyên- giáo viên nghỉ hưu phát biểu

Cô giáo Bùi Thị Nhung – Giáo viên nghỉ hưu phát biểu ý kiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 65
Năm 2022 : 3.408