Sunday, 29/11/2020 - 09:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy hồng

Đại Hội liên đội Năm học 2020-2021

Chiều ngày 7 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH&THCS Thụy Hồng long trọng tổ chức Đại Hội Liên đội Năm học 2020-2021. Về dự với Đại hội có các anh chị trong BCH Đoàn Xã, các thầy trong Ban giám hiệu - Bí thư chi Đoàn, …. và gần 50  đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội cũng có mặt đông đủ.

 

Chị Nguyễn Thị Dân – BTĐTN xã tặng hoa và chúc mừng Đại Hội

Qua đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội- Phong trào thiếu nhi trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2020-2021 .Đại hội đã đề cao phương hướng liên đội trường TH&THCS Thụy Hồng sẽ là một  liên đội tốt về mọi mặt về mọi mặt thi đua.  Đồng thời bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có sức khỏe- phẩm chất tốt- có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Trong Đại hội các em đội viên đã tích cực tham luận đề ra các biện pháp thúc đẩy các hoạt động Đội, đặc biệt trong thực hiện triệt để các dứt điểm của nhà trường và phấn đấu: Đơn vị là một đoan vị sáng về nề nếp; đội viên - nhi đồng được tham gia sinh hoạt khoa học- nghiêm túc; kỉ luật chặt chẽ; vui chơi an toàn- hồn nhiên trong môi trường xanh- sạch- đẹp; phát triển năng lực tự tin- hợp tác- đoàn kết.

Đại hội liên đội trường Th&THCS Thụy Hồng đã kết thúc trong niềm hân hoan của các em đội viên. Hi vọng từ sự thành công của Đại hội liên đội trong năm học này, hoạt động Đội của trường TH&THCS Thụy Hồng sẽ có nhiều khởi sắc.

 

                                                 T.m Liên đội

                                                    Tổng Phụ Trách

 

 

                                                         Đoàn Thị Hương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 367
Năm 2020 : 8.076